Cung cấp phần mềm kế toán

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ phần mềm. Bạn có thể ứng dụng những phần mềm phù hợp vào công tác quản lý doanh nghiệp, từ công tác kế toán, quản lý sản xuất… đến việc quản lý tổng thể các hoạt động trong toàn doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý điều hành. TFC Gia Lai sẽ cung cấp các sản phẩm phần mềm cũng như các giải pháp phần mềm ứng dụng trong quản lý mang lại cho bạn nhiều khả năng để lựa chọn với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm từ nhiều năm việc triển khai ứng dụng các phần mềm quản lý, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm hay giải pháp về phần mềm phù hợp với đặc thù quản lý, đáp ứng những nhu cầu hiện tại và các mục tiêu trong tương lai của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro và mang lại hiệu quả cao trong việc ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý của bạn. Bất cứ khi nào bạn thấy cần phải có một giải pháp cho vấn đề quản lý của mình, bạn đừng ngần ngại yêu cầu sự phục vụ chu đáo của chúng tôi.Huấn luyện nhân viên của bạn trong việc sử dụng phần mềm.Hỗ trợ bạn trong quá trình triển khai;Trợ giúp bạn đàm phán về giá cả và các yêu cầu quan trọng khác;Cùng bạn lựa chọn một phương án tối ưu;Đề xuất và giải trình những khả năng có thể lựa chọn;

Dịch vụ của chúng tôi là một phương tiện để bạn tìm ra các giải pháp mới một cách nhanh nhất.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH THUẾ – KẾ TOÁN TFC GIA LAI
Địa chỉ: 41A Trần Quang Khải – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai
Điện thọai: (0269). 3744888; Fax: (0269). 3862 999;