Giới thiệu dịch vụ kế toán

Công tác Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều cần phải có hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của Pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Việc duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí. Các Doanh nghiệp nhất là Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường quan tâm đến việc phát triển kinh doanh nhiều hơn và thường bỏ qua hẳn việc tổ chức thực hiện hệ thống kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng theo quy định của Pháp luật cho Doanh nghiệp mình.

Hiểu được điều này và để giúp Doanh nghiệp yên tâm trong hoạt động kinh doanh. TFC GIALAI cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho các Doanh nghiệp để cho các Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm hoạt động kinh doanh bằng cách thay Doanh nghiệp trong việc xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Kế toán, Thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với việc doanh nghiệp lựa chọn hình thức quản lý trực tiếp.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soát xét hóa đơn chứng từ, sổ kế toán và báo cáo tài chính năm;
  • Tư vấn Hệ thống kế tóan, lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị;
  • Cung cấp dịch vụ lập sổ sách kế toán hàng tháng, quý và quyết toán năm;
  • Đào tạo và tổ chức hội thảo về kế toán;

 

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH DV THUẾ – KẾ TOÁN TFC GIA LAI
Địa chỉ: 41A Trần Quang Khải – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai
Điện thọai: (0269). 3744888; Fax: (0269). 3862 999